Tất cả danh mục
EN
Thông tin Hotline:

0086 18858786298

Tin tức công ty

Bạn đang ở đây : Trang chủ>Tin tức>Tin tức công ty

Tin tức

Những lưu ý khi sử dụng máy cuộn giấy quay đôi có độ chính xác cao

THỜI GIAN: 2021-11-19 HITS: 11

Máy cắt ngang quay kép có độ chính xác cao là một phần của máy gia công thùng carton. Máy cắt ngang trong dây chuyền sản xuất bìa các-tông là máy móc thiết bị được các cán bộ sử dụng để cắt các-tông thành phẩm. Hiệu suất kỹ thuật của nó và trạng thái điều chỉnh của thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác của kích thước cắt của bìa cứng thành phẩm, độ đứt của đường dập nổi và hình thức mịn và đẹp của vết cắt.

图片 1

Phân loại máy cuộn giấy quay kép có độ chính xác cao.
Máy cắt chữ thập quay kép có độ chính xác cao là một trong những máy riêng lẻ quan trọng nhất trong dây chuyền sản xuất tấm tôn. Máy cắt ngang được chia thành máy cắt cơ khí và máy cắt ngang điều khiển bằng máy tính do các phương pháp điều khiển truyền động khác nhau. Máy cắt chữ thập điều khiển bằng máy tính điều khiển công nghiệp, điều khiển hoạt động của trục dao cắt bìa cứng theo chiều dài cài đặt, bộ phận truyền động cơ khí chính xác, có thể khống chế sai số khi cắt trong khoảng ± 1mm. Máy cắt ngang được điều khiển bằng máy tính bao gồm máy cắt ngang bằng dao xoắn ốc và máy cắt ngang bằng dao thẳng. Máy cắt chữ thập dao xoắn ốc phù hợp hơn để cắt các tông dày ở tốc độ cao, và giấy được cắt mịn và tuổi thọ của lưỡi dao dài.

图片 2

Các ứng dụng máy cuộn giấy quay kép có độ chính xác cao.
Máy cắt chữ thập quay kép có độ chính xác cao thích hợp cho việc rạch dọc và cắt ngang của nhiều loại giấy khác nhau. Chẳng hạn như bìa cứng vàng và bạc, giấy cầu vồng trơn, giấy chống giả bằng tia laze, giấy bìa trắng và các loại giấy mỏng. Được sử dụng rộng rãi để cắt ngang hoặc dọc các nhãn hiệu, nhãn thuốc lá, lịch, hộp rượu, xi, và vật liệu tổng hợp in giấy-nhựa.

图片 3

Các biện pháp phòng ngừa đối với máy cuộn giấy quay kép có độ chính xác cao chẳng hạn như ba điểm sau.
1. Làm tốt công việc bảo trì, bảo dưỡng.
Đầu tiên, việc bảo dưỡng hàng ngày nên được thực hiện, nguyên tắc là bôi trơn, làm sạch, làm sạch (không có bụi, không có mảnh vụn) tại chỗ để đảm bảo rằng các bộ phận trượt của thiết bị trong tình trạng tốt.
Thứ hai, công tác bảo dưỡng được thực hiện, với việc kiểm tra thường xuyên và đột xuất các bộ phận quay (đặc biệt là theo dõi thời gian thực các bộ phận mòn). Việc điều chỉnh thường xuyên và thay thế thường xuyên được thực hiện, đồng thời lưu giữ hồ sơ chi tiết để kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Các bộ phận điện cần được thường xuyên làm sạch và kiểm tra để loại bỏ các vấn đề tiềm ẩn kịp thời.
2. Sử dụng dao rạch và dao cắt ngang chất lượng cao.
3.Cải thiện chất lượng kỹ thuật và trình độ của người vận hành, để phần điều khiển hoạt động do người chịu trách nhiệm thực hiện, nếu không được phép, không ai có thể tự vận hành.