Tất cả danh mục
EN
Thông tin Hotline:

0086 18858786298

Tin tức công ty

Bạn đang ở đây : Trang chủ>Tin tức>Tin tức công ty

Tin tức

Máy cắt giấy mẫu CHM-SGT để cắt cuộn giấy tráng silicon

THỜI GIAN: 2022-01-07 HITS: 2

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn sản phẩm Máy xén web hai dao kép có độ chính xác cao CHM-SGT1700 của CHM Machinery. Thiết bị này được tích hợp công nghệ tiên tiến. Ngoài tính ổn định, không có xơ giấy, giảm hao hụt, vv, nó là giấy tráng phủ về mặt hiệu suất là rất tốt! Nó cũng có thể đáp ứng mô hình sản xuất một-mở bốn, với tốc độ cao, năng suất cao và chất lượng cao!
Trong video, chúng tôi tùy chỉnh dao rạch MAXCESS cho khách hàng, chúng ta hãy cùng nhau bước vào nơi sản xuất!

Giấy tráng là vật liệu tổng hợp phủ các hạt nhựa lên bề mặt giấy thông qua máy đúc. Đặc điểm chính là vật liệu composite có thể chống thấm dầu, không thấm nước (tương đối) và có thể cách nhiệt. Giấy kraft trắng bóng một mặt có định lượng cơ bản từ 30-60 gam, đáp ứng yêu cầu đóng gói thực phẩm và thích hợp cho việc sử dụng giấy tráng đáy. Mặt trước (mặt bóng) dùng để in thông tin thương hiệu của khách hàng, mặt sau phủ bóng. Sau khi in và tráng, nó chủ yếu được sử dụng cho bao bì thực phẩm, túi giấy thực phẩm, giấy đệm thực phẩm, chẳng hạn như giấy hamburger, túi giấy bột chiên, túi giấy thực phẩm chiên, giấy đệm, v.v.

Máy xén hai dao của CHM Machinery được tiêu thụ tốt trên thị trường trong và ngoài nước. Nó là sự lựa chọn hàng đầu phổ biến cho các nhà in, công ty giấy và giấy trên thế giới. Nó đã giành được sự tin tưởng và khen ngợi của khách hàng với hiệu suất tuyệt vời và dịch vụ chuyên nghiệp! Muốn mua càng sớm càng tốt! Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo ý kiến ​​giám đốc bán hàng khu vực của chúng tôi.

Xếp chồng tự độngHệ thống vị trí MaxcessTờ giấy tráng silicon
Xếp chồng tự độngHệ thống vị trí Maxcess
Tờ giấy tráng silicon