Tất cả danh mục
EN
Thông tin Hotline:

0086 18858786298

Tin tức công ty

Bạn đang ở đây : Trang chủ>Tin tức>Tin tức công ty

Tin tức

 • Cơ sở sản xuất máy móc CHM ở thành phố Đông Quan
  2021-12-03

  CHM Machinery được thành lập tại Hồng Kông và đã phát triển ở Trung Quốc đại lục. Bây giờ, chúng tôi có ba cơ sở sản xuất đặt tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Giang Tô và tỉnh Sơn Đông. Nhà máy ở thành phố Đông Quan là cơ sở sản xuất lớn nhất của chúng tôi, chịu trách nhiệm sản xuất 70% máy cắt từ cuộn giấy sang tờ và máy dây chuyền sản xuất A4 của chúng tôi. Thông qua video, chúng tôi sẽ đưa mọi người đến thăm nhà máy của chúng tôi tại thành phố Đông Quan.

  đọc thêm
 • Những lưu ý khi sử dụng máy cuộn giấy quay đôi có độ chính xác cao
  2021-11-19

  Máy cắt ngang quay kép có độ chính xác cao là một phần của máy gia công thùng carton. Máy cắt ngang trong dây chuyền sản xuất bìa các-tông là máy móc thiết bị được các cán bộ sử dụng để cắt các-tông thành phẩm.

  đọc thêm
 • Giấy offset kép dùng để chỉ giấy in
  2021-11-19

  Giấy offset kép dùng để chỉ giấy in, còn được gọi là giấy offset, giấy bột kép. Nó đề cập đến loại giấy trong đó vật liệu định cỡ được áp dụng cho cả hai mặt của giấy để cải thiện các đặc tính vật lý của bề mặt trong quá trình sản xuất giấy.

  đọc thêm
 • Máy cắt giấy mẫu CHM-SGT để cắt cuộn giấy tráng silicon
  2022-01-07

  Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn sản phẩm Máy xén web hai dao kép có độ chính xác cao CHM-SGT1700 của CHM Machinery. Thiết bị này được tích hợp công nghệ tiên tiến. Ngoài tính ổn định, không có xơ giấy, giảm hao hụt, vv, nó là giấy tráng phủ về mặt hiệu suất là rất tốt!

  đọc thêm
 • Điểm nổi bật của CHM năm 2021
  2022-01-07

  Chỉ trong nháy mắt, năm 2021 đã kết thúc. Năm nay, CHM Machinery đã vượt qua mọi trở ngại và tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành chế biến giấy về quy mô công nghiệp, sản xuất và công nghệ. Tất cả các nhân viên của CHM đều có bảng điểm xuất sắc nhờ nỗ lực không ngừng và sẽ thành công vào năm 2021.

  đọc thêm